Vietjet khai trương đường bay Hà Nội – Melbourne!!

You are currently viewing Vietjet khai trương đường bay Hà Nội – Melbourne!!

Đường bay kết nối Hà Nội với Melbourne (Australia) khai trương ngày 3/6 với hai chuyến mỗi tuần, giá vé Thương gia hiện giảm đến 50%.

Chuyến bay đầu tiên hạ cánh Australia được chào đón bởi bà Natalie Hutchins, Nghị sĩ bang Victoria; ông Nghiêm Xuân Hòa, Phó đại sứ Việt Nam tại Australia; ông Jim Parashos, Giám đốc Hàng không Sân bay Melbourne cùng lãnh đạo hãng bay, người dân, du khách.

Hà Nội – Melbourne là đường bay thứ 6 của Vietjet kết nối hai nước Việt Nam và Australia. Hãng có hai chuyến khứ hồi vào thứ ba, thứ bảy mỗi tuần, khai thác bằng tàu bay hiện đại thân rộng A330, tạo thuận lợi cho người dân Australia đến với Hà Nội và ngược lại.

Cùng với khai trương đường bay mới, Vietjet ưu đãi 50% hạng vé Thương gia (Business) khi nhập mã SBJUNE50, từ nay đến ngày 14/6. Hành khách hạng Thương gia có khu vực làm thủ tục riêng, lối đi riêng, phòng chờ thương gia cùng nhiều món nóng phục vụ suốt chuyến bay. Hành lý ký gửi đến 60 kg cộng thêm bộ dụng cụ chơi golf, khoang bay riêng, ghế nằm phẳng 180 độ…

Hạng vé Eco khứ hồi cũng có ưu đãi từ 0 đồng (chưa gồm thuế, phí) từ nay đến hết 10/6, tặng thêm 20 kg hành lý ký gửi và suất ăn nóng miễn phí.

Tất cả hành khách bay cùng Vietjet còn được miễn phí bảo hiểm du lịch SkyCare. Bảo hiểm chi trả các quyền lợi từ bồi hoàn chi phí sức khỏe do tai nạn, ốm đau, đến vấn đề liên quan chuyến bay (trễ chuyến, trễ hành lý, thất lạc hành lý – giấy tờ tùy thân). Đi cùng là dịch vụ hỗ trợ y tế – du lịch toàn cầu. Hành khách bay này còn có cơ hội tích điểm, đổi quà cùng chương trình khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy, tham gia quay số trúng thưởng.

Phó tổng giám đốc Vietjet Nguyễn Thị Thúy Bình cho biết, kể từ chuyến bay đầu tiên của Vietjet đến với Australia tháng 4/2023, đơn vị không ngừng mở rộng mạng bay kết nối 5 thành phố lớn nhất Australia là Melbourne, Sydney, Brisbane, Perth, Adelaide với TP HCM.

“Đường bay Melbourne – Hà Nội khai trương hôm nay cùng với chặng Sydney – Hà Nội mở ngày 8/6 là minh chứng cam kết phát triển, tiếp tục mở rộng mạng bay, cung cấp sản phẩm – dịch vụ chất lượng giữa Australia và Việt Nam, đáp ứng mọi nhu cầu của người dân, du khách”, bà nói.

Bà Nguyễn Thị Thúy Bình, Phó tổng giám đốc Vietjet phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Quang Nguyễn

Đánh giá về việc mở rộng mạng lưới của hãng, ông Jim Parashos, Giám đốc Hàng không Sân bay Melbourne cho biết, tăng trưởng lượng khách đến Việt Nam là một trong những điểm sáng sau đại dịch. Sự phát triển mạnh mẽ của các đường bay giữa Việt Nam và Australia mang tới cho hành khách thêm nhiều lựa chọn di chuyển với chi phí hợp lý, giúp các nhà xuất khẩu mở rộng thị trường. Theo ông, đường bay Melbourne đến Hà Nội, TP HCM của Vietjet mang tới nhiều lựa chọn, thuận tiện hơn khi đến Việt Nam và cả các quốc gia khác cùng mạng lưới của hãng…

“Việt Nam hiện nằm trong 10 thị trường xuất khẩu lớn nhất tại sân bay Melbourne và trong nhóm 10 điểm đến của du khách Australia”, ông nhấn mạnh.

Các bên tin tưởng đường bay Melbourne – Hà Nội sẽ góp phần thu hút đầu tư, phát triển nhu cầu du lịch, du học, thăm thân, làm việc tại bang Victoria. Từ đó, bang Victoria có thể đạt các mục tiêu về tăng trưởng du lịch như năm 2025 khôi phục hoạt động bằng với mức trước Covid-19. Bang Victoria cũng kỳ vọng đạt mức chi tiêu du lịch dự kiến là 53 tỷ USD và tổng số lượt khách du lịch là 111,8 triệu vào năm 2028, theo Dự báo Du lịch Victoria 2023-2028.

Vietjet cho biết, hãng chào đón tất cả hành khách toàn thế giới trên tàu bay mới, thân thiện môi trường; phi hành đoàn chuyên nghiệp. Thực đơn gồm nhiều món ăn nóng tươi ngon, giới thiệu đặc trưng ẩm thực Việt như Phở Thìn, bánh mì… Trên độ cao 10.000 m, hãng thường xuyên tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc.

Leave a Reply